Làm giá treo tách cafe mới lạ

Từ những thanh gỗ tròn tưởng như vô dụng, bạn có thể biến chúng trở thành chiếc giá treo cốc cafe cực mới lạ và phong cách cho phòng bếp.

Có một thực tế khá thú vị rằng đa phần những người thích uống cafe đều có thói quen sưu tầm rất nhiều cốc. Mỗi lần thưởng thức một ly cafe thơm ngon lại được nâng niu và ngắm nhìn những chiếc cốc khác nhau thật sự là một thú vui tuyệt vời.

Thay vì cất những chiếc cốc độc đáo, đáng yêu vào ngăn tủ bếp, bạn có thể trưng bày chúng ra và tiện thể trang trí luôn gian bếp của mình.

Cùng Gu Cafe thiết kế mẫu giá treo mới lạ, phong cách mà không hề tốn kém xem nhé!

lam-gia-treo-ca-phe-01

Bạn cần chuẩn bị:

– Những đoạn gỗ tròn, dài 25 – 30cm, kích thước khác nhau

– 3 chiếc móc nhỏ

– 1 hộp sơn phun màu trắng

– 1 hộp sơn vàng

– 1 hộp keo lỏng

– Máy khoan tay

Các bước thực hiện:

Bước 1, Cắt những thanh gỗ tròn chuẩn bị sẵn thành những đoạn nhỏ, chiều dài khác nhau. Bạn cần khoảng 100 – 125 đoạn gỗ để ghép được chiếc giá hoàn chỉnh.

Bước 2, Dựng đứng những đoạn gỗ vừa cắt, phun một lớp sơn trắng bên ngoài. (Chú ý lắc đều bình sơn trước khi dùng). Đổ một ít sơn vàng ra chiếc đĩa nhỏ, dùng miếng mút bôi đều sơn ở hai đầu đoạn gỗ.

Bước 3, Để khô ở nhiệt độ phòng khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ.Sau khi lớp sơn khô hẳn, dùng keo dính ghép nhứng đoạn gỗ lại với nhau một cách ngẫu hứng.Dùng máy khoan để khoan lỗ nhỏ gắn móc vít.Bắt vít thật chặt chiếc giá lên tường.Từ giờ, căn bếp của bạn sẽ thêm phần phong cách và bắt mắt với chiếc giá treo độc đáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *